Sa bàn The K Park

Sa bàn chung cư The K Park. Dự án The K Park đã có sa bàn mô hình thu nhỏ khu quần thể Lacasta Hà Nội

Với nguyên tác vì con người nên chủ đầu tư Ceninvest luôn chú trọng đên yếu tố con người , nâng cao môi trường sống và nhà ở, ở The K Park môi trường sống rất trong lành, công viên nội khu rộng 600m2 đã xây dựng.


The K Park mang dáng vóc của một thành phố thu nhỏ, một thế giới riêng mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.

Tự hào là dự án duy nhất sở hữu công viên lõi gần 1ha. Chúng tôi đầu tư thiết kế công viên theo phong cách Châu Âu với rừng cây xanh và những con đường hoa rực rỡ sẽ mang đến quang cảnh tuyệt với cho ngôi nhà của bạn và những giây phút thư giãn thoải mái cho cả gia đình. Những đường dạo cây xanh, điểm nhấn của The K Park. Chủ đầu tư tập trung phát triển hệ thống cây xanh đô thị làm tăng thẩm mỹ cảnh quan đô thị, tạo ra cảm giác êm dịu về mầu sắc và môi trường khí hậu, tôn cao giá trị thẩm mỹ của các công trình kiến trúc phục vụ cho nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi, đi dạo và ngoạn mục của cư dân.

Chúng tôi không quên đầu tư thêm các tiện ích trong khu vực công viên để mang lại những phút giây thoải mái nhất cho cả gia đình như: Khu vườn tượng nghệ thuật
Những phút giây sống tại The K Park sẽ làm tăng thêm tình cảm gắn kết gia đình quây quần.


Quý khách có nhu cầu mua chung cư The K Park liên hệ phòng bán hàng dự án theo hotlineBài đăng xem nhiều