Mẫu quảng cáo facebook dự án The K Park hay

CHẶT HẾT CÂY RỒI THÌ TRỐN NẮNG Ở ĐÂU?? 
🏩 HÃY ĐẾN VỚI THE K-PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG !.
-Nghe nói Hà Nội đang có dự định chặt tiếp 1.300 cây xanh tại đường Phạm Văn Đồng. "Ừ thì" chặt cây để mở rộng đường đi, xây dựng cơ sở hạ tầng đường xá khang trang hơn, nhưng còn đâu những buổi trưa hè đi dưới những tán cây rợp bóng mát.
Đặc biệt, thời tiết Hà Nội ngày càng biến đổi, xưa kia chỉ có 30 - 35 độ, giờ lên đến 40 - 45 độ hỏi không có cây che nắng thì phải đi đâu??


--------🌺🌺🌺🌺🌺--------
🏡🏡 Vào quán xá thì chỉ có bàn ghế và quạt, điều hoà mát người nhưng chả thấy mát mắt. Vẫn thấy thiếu thiếu cái gì đó gọi là phong cảnh hữu tình. Muốn hưởng chút nắng chút gió từ thiên nhiên mà cũng khó.
-Giải pháp cho tất cả khách hàng tìm đến dự án nhiều cây xanh để thỏa mãn nhu cầu không gian tiện ích trong lành ,không khi mát mẻ .
❤️❤️The K-Park Văn Phú Hà Đông là một nơi lý tưởng đáp ứng đủ nhu cầu cho tất cả mọi người .
-Không chỉ có bể bơi rộng lớn, từng dòng nước mát trong veo mà xung quanh còn có công viên rộng lớn được trồng nhiều cây xanh, thoáng mát, dễ chịu. Khác hoàn toàn với những con đường ồn ào tiếng còi xe, bụi mù mịt từ khí thải.
💍💍Đến với The K Park Văn Phú Hà Đông bạn như lạc vào thiên đường trên mặt đất. "CÀNG Ở ,CÀNG THÍCH"
Ý tưởng thiết kế xanh 4 lớp: Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công
----------------
🚘🚘Khách hàng hãy đến với The K-Park Văn Phú Hà Đông để tận hưởng những tiện ích của dự án mang lại bậc nhất của Quận Hà Đông .Và quý khách không quên liên hệ phòng dự án để được hướng dẫn và chăm sóc chu đáo nhất nhé !!!

Bài đăng xem nhiều