Mẫu đơn đề nghị sửa căn hộ chung cư The K Park

Mẫu đơn đề nghị sửa bên trong căn hộ trước khi bàn giao nhà. Căn hộ thiết kế không được như ý muốn của quý khách, chính vì thế quý khách thiết kế lại file auto cad để gửi cho chủ đầu tư và mẫu đơn xin sửa thiết kế chung cư


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
**********
ĐƠN ĐỀ NGHỊ SỬA CĂN HỘ
(về việc thay đổi công năng trong căn hộ)

Kính gửi:   – CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BĐS THẾ KỶ.
Dự án: The K-Park
Địa điểm : KĐT Văn Phú, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Tên tôi là:… ………..…………………….Chủ sở hữu căn hộ…………………………
Tòa………………………………………………………………………………………………………………………
I.Nội dung:
      Trong thời gian mở bán quyền sở hữu căn hộ dự án trên của Chủ đầu tư, tôi đã được thực hiện việc mua bán căn hộ theo từng loại diện tích và khả năng tài chính thực tế, tuy nhiên do một số đặc điểm kiến trúc căn hộ tôi nhận thấy cần điều chỉnh một ít về công năng sử dụng trong căn hộ của mình để phù hợp với nhu cầu trong sinh hoạt.
      Với mong muốn và kiến nghị Ban quản lý dự án trong quá trình thi công sẽ điều chỉnh căn hộ của tôi theo bản vẽ điều chỉnh căn hộ gửi kèm.
II.Cam kết và kiến nghị của khách hàng:
1.    Tôi xin cam kết:
– Những thay đổi trong thiết kế điều chỉnh sẽ chỉ bao gồm thay đổi vị trí một số bức tường ngăn phòng, không thay đổi các vị trí cửa sổ mặt ngoài, cửa chính ra vào, các kích thước cửa(cao x rộng), ban công, hệ thống hộp kỹ thuật, kết cấu chịu lực của tòa nhà.
– Hệ thống thoát nước xí, chậu rửa, thoát sàn vệ sinh vẫn nằm trong phạm vi ô sàn vệ sinh, chỉ thay đổi vị trí thiết bị theo bản vẽ điều chỉnh nhưng các lỗ thoát xuyên sàn các thiết bị trên không nằm vào các vị trí trần sinh hoạt nhà người khác( ngoại trừ ô sàn vệ sinh như nói trên) Hệ thống cấp thoát nước máy giặt, sàn ở ban công vẫn giữ nguyên như thiết kế của Chủ đầu tư.
– Bản vẽ hoàn công sau này khi bàn giao căn hộ hoàn thành tôi sẽ nhận theo bản vẽ hoàn công thiết kế ban đầu , bản vẽ trong hợp đồng gốc mua bán và không có bất kỳ khiếu kiện gì với đơn vị Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án.
– Thực hiện nghiêm túc các yêu cầu phù hợp khác mà Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án đưa ra.
2.    Kiến nghị:
– Tôi mong muốn BQL dự án sẽ thi công điều chỉnh căn hộ của tôi theo đúng như bản vẽ kỹ thuật thi công đã điều chỉnh kèm theo.
– Trong quá trình thi công hoàn thiện mọi chi phí phát sinh (nếu có) chúng tôi sẽ đóng góp theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư.
                                                                                          Tôi xin chân thành cảm ơn !

                                                                             Hà Nội, ngày…….tháng……..năm 2017

CHỦ SỞ HỮU CĂN HỘ                                           ĐẠI DIỆN BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN:
                (Ký, ghi rõ họ tên)


Download file word mẫu đơn sửa căn hộ chung cư tại đây


Bài đăng xem nhiều