Chung cư The K Park sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Dự án The K Park là dự án chung cư cao cấp với tổ hợp tiện ích chuẩn quốc tế tại KĐT mới Văn Phú Hà Đông do tập đoàn Ceninvest đầu tư và phát triển.

Với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án The K Park nơi sống lý tưởng nhất dành cho các cư dân tương lai sinh sống tại đây. Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy trong không khi và môi trường sống xanh và trong lành.


Thiết kế mặt bằng The K Park với ưu điểm nhiều mặt thoáng. Mỗi căn hộ có 2 ban công và có 2 nhà vệ sinh. Các vị trí phòng trong căn hộ được thiết kế thông minh, khoa học.

Với giá bán chỉ từ 18tr/m2 bao gồm nội thất. Nội thất đều được cung cấp bởi các đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam như: Picenza, Hòa Phát, Việt Đức, Viglacera,...

=> Xem thêm: Danh mục vật liệu The K Park

Chung cư The K Park được xây dựng với mật độ thấp có công viên bao quanh, ngoài công viên tại dự án còn có công viên quận Hà Đông cách đó 200m. Với lợi thế này thì The K Park sẽ thu hút lượng lớn khách hàng ở thực.
Những con đường dạo bộ ngợp bóng cây xanh mát,  những khóm hoa đua nở theo mùa, những thảm cỏ tươi xanh đều là những món quà chủ đầu tư The K Park dành tặng cho quý cư dân nơi đây

TƯ VẤN CHỌN CĂN HỘ ƯNG Ý NHẤT


Bài đăng xem nhiều